นโยบายความเป็นส่วนตัว

มาตรการความปลอดภัย

บัญชี และประวัติ ข้อมูลต่าง ๆ จะถูกใช้งานผ่านรหัส ( password ) ที่มีการป้องกันไว้ ดังนั้น คุณจึงไม่ควรเปิดเผยข้อมูลรหัสแก่บุคคลอื่น โดยที่เราเองก็จะไม่สอบถามรหัสของคุณผ่านไปทางอีเมลล์ที่คุณได้รับโดยไม่ได้ตั้งใจ หรืออีเมลล์ที่คุณไม่ได้ร้องขอ จำไว้ว่าคุณควรที่จะ ล็อคเอ้าท์บัญชีของคุณและปิดอินเตอร์เน็ต เบราว์เซอร์ ในกรณีที่คุณออกจากเว็บไซต์ เรื่องนี้ถือเป็นสิ่งที่มีความสำคัญอย่างยิ่งโดยเฉพาะในกรณีที่คุณใช้คอมพิวเตอร์สาธารณะ ในปัจจุบัน เราถือว่า วิธีนี้เป็นวิธีที่ปลอดภัยที่สุดในการที่จะมั่นใจได้ว่าจะไม่มีบุคคลใด สามารถที่จะเข้าถึงข้อมูลส่วนบุคคลของคุณได้ เพื่อเป็นการป้องกันปัญหาการล็อคอินข้อมูลในทางที่ผิดและการนำรหัสไปใช้งาน นอกจากนี้ เรายังดูแลข้อมูลเสมือนเป็นสมบัติที่ควรได้รับการปกป้อง ด้วยการใช้มาตรการทางความปลอดภัยเพื่อปกป้องข้อมูลของคุณจากการใช้งานและการเปิดเผยที่ไม่ได้รับอนุญาต อย่างไรก็ตาม แม้ว่าเราจะทำงานอย่างหนักเพื่อปกป้องความเป็นส่วนตัวของคุณ แต่เราก็ไม่อาจสัญญาได้ รวมทั้งไม่อยากให้คุณคาดหวังว่า ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณหรือการสื่อสารที่เป็นแบบส่วนบุคคลจะต้องคงความเป็นส่วนตัวเสมอไป

เราจะไม่ขายหรือให้เช่า e-mail address ของคุณแก่บุคคลที่สาม และเราจะปกป้อง e-mail address ของคุณจาก e-mail address ที่อาจถูกบันทึกจาก “คนที่ชอบล้วงข้อมูลจากเว็บไซต์ของผู้อื่น” ด้วยความพยายามอย่างดีที่สุด แต่คุณพบว่า e-mail address ได้ถูกบันทึกไว้ด้วยวิธีการเหล่านี้ กรุณาแจ้งให้เราทราบโดยทันที

หลักการทั่วไป

เราอาจทำการแก้ไขนโยบายส่วนบุคคลได้ตลอดเวลาด้วยการโพสต์ข้อความที่มีการแก้ไขไว้ในเว็บไซต์นี้ ข้อความที่มีการแก้ไขจะถูกแสดงไว้ในระยะเวลา 10 วันภายหลังจากที่มีการโพสต์ครั้งแรกไว้บนเว็บไซต์

brand-8.jpg
brand-5.jpg
brand-6.jpg
brand-7.jpg
brand-4.jpg
brand-7.jpg