การส่งสินค้า

บริษัทขนส่งเอกชน (เก็บค่าขนส่งปลายทาง)

Smile Plus ขนส่งสินค้าด่วนผ่านทางบริษัทขนส่งเอกชนโดยคิดอัตราค่าขนส่งปลายทาง ถ้าเราแนะนำการขนส่งสินค้าวิธีนี้แก่จุดหมายปลายทางต่างจังหวัดทั่วประเทศ เพราะบริษัทขนส่งเอกชนมีการคิดค่าขนส่งในราคาประหยัดและส่งสินค้าให้ถึงที่ หมายได้อย่างรวดเร็วและปลอดภัย

หมายเหตุ : ราคาค่าขนส่งสินค้าขึ้นอยู่กับบริษัทขนส่ง, น้ำหนักและขนาด, ปริมาณของสินค้า รายละเอียดต่างๆ สามารถโทรสอบถามได้กับทางบริษัทขนส่งโดยตรงระยะเวลาในการเตรียมจัดส่งและขน ส่งถึงจุดหมายปลายทาง คือ 2-3 วัน (จำนวนวันดังกล่าวไม่นับรวมวันหยุดราชการ)

ไปรษณีย์ด่วนพิเศษ (EMS) (ค่าขนส่งคิดตามขนาดและน้ำหนัก)

ในกรณีที่เลือกวิธีการขนส่งแบบไปรษณีย์ด่วนพิเศษ EMS นี้ ค่าขนส่งจะคิดตามจำนวน, ขนาด, และน้ำหนักของสินค้าแต่ละชนิด การขนส่งโดยวิธีนี้ใช้ได้เฉพาะกับหมวดหมู่สินค้าบางประเภทเท่านั้น ซึ่งค่าขนส่งนี้จะถูกรวมเข้ากับยอดเงินในการสั่งซื้อสินค้า ระยะเวลาในการเตรียมจัดส่งและขนส่งถึงจุดหมายปลายทาง คือ 1-3 วัน (จำนวนวันดังกล่าวไม่นับรวมวันหยุดราชการ)

มารับสินค้าด้วยตนเองที่บริษัท

ที่อยู่ : 5/70 หมู่บ้านกลางเมืองศรีนครินทร์ ซอยศรีนครินทร์ 24 ถนนศรีนครินทร์ แขวงสวนหลวง เขตสวนหลวง กรุงเทพมหานคร 10260

ทาง Smile Plus จะยืนยันการสั่งซื้อและการชำระเงินกับคุณ หลังจากนั้นทางพนักงานบริษัทฯ จะทำการติดต่อคุณกลับอีกครั้งเพื่อนัดวันที่สินค้าพร้อมและให้คุณสามารถเข้า มารับสินค้าได้ที่บริษัท

ระยะเวลาในการจัดส่งสินค้า

เราดำเนินการขั้นตอนจัดส่งสินค้าให้แก่ลูกค้า หลังจากที่ได้รับการยืนยันเกี่ยวกับการชำระเงินค่าสินค้าอย่างถูกต้องสมบูรณ์

ในกรณีที่สินค้ายังไม่ถึงมือคุณภายใน 7 วันหลังจากทางบริษัทฯ ได้ยืนยันการขนส่งสินค้าสินค้าแล้ว โดยสามารถแจ้งได้ที่ Call Center 092-2132666 ทันที

การตรวจรับสินค้า กรุณาตรวจเช็คสินค้าทันทีเมื่อคุณได้รับสินค้า เพื่อประโยชน์สูงสุดของตัวคุณเอง หากเกิดข้อผิดพลาดโปรดแจ้งกลับมายัง Smile Plus ทันทีภายในวันที่คุณรับสินค้าสามารถแจ้งได้ที่ 092-2132666

เวลาการจัดส่ง อาจคลาดเคลื่อนในบางสถานที่ ถ้าท่านต้องการทราบวันเวลาที่แน่นอน กรุณาสอบถามที่ HOTLINE : 092-2132666

วิธีการรับสินค้า

1. รับสินค้าที่บริษัท

ทางบริษัทจะแจ้งวันที่รับสินค้าไปให้ทราบทางอีเมล์ให้มารับสินค้า และขอให้ท่านอีเมล์ตอบกลับยืนยันอีเมล์กลับมา ผู้รับ จะต้องเตรียมหลักฐานยืนยันตัวตน สำหรับรับสินค้าตามข้อมูลที่ใช้ลงทะเบียนในเว็บไซต์ เช่น บัตรประชาชน, ใบขับขี่ หรือ ใบรายการสินค้า เป็นต้น

2. รับสินค้าจากพนักงานจัดส่งสินค้า (ส่งตามที่อยู่ที่ลูกค้าแจ้ง)

บริการจัดส่งสินค้าให้ถึงบ้าน โดยคิดราคาเหมาจ่าย 200 บาท ต่อการซื้อ 1 รายการสั่งซื้อ

 • กรุงเทพ, ปริมณฑล 2-3 วัน

 • ต่างจังหวัด 3-5 วัน ***

หมายเหตุ

 • สินค้าขนาดใหญ่ บริการจัดส่งภายใน 7-15 วัน (กทม-ปริมณฑล), 21 วัน (ต่างจังหวัด)

 • พื้นที่เป็นเกาะที่ต้องข้ามเรือ อาจใช้ระยะเวลาการจัดส่งเพิ่มประมาณ 3 วัน

โดยมีเงื่อนไขดังนี้

กรณีชำระเงินด้วยวิธีโอนเงิน

 • เริ่มนับจากวันที่แจ้งผลโอนเงิน ก่อนเวลา 13.00 น. (หลังเวลา 13.00 น. จะนับเป็นวันถัดไป)

 • ระยะเวลาการจัดส่ง จะไม่นับรวมถึง วันหยุดราชการ และหยุดนักขัตฤกษ์

 • หากได้รับ E-mail ยืนยันการชำระเงินหลังจาก 13.00 น.แล้วจะนับวันถัดไป

 • เป็นวันแรกในการจัดส่งสินค้า (ไม่นับรวมวันหยุดราชการและหยุดนักขัตฤกษ์)

 • ผู้รับจะต้องเตรียมเอกสารยืนยันตัวตน สำหรับรับสินค้าตามข้อมูลที่ใช้ลงทะเบียนในเว็บไซต์ เช่น บัตรประชาชน, ใบขับขี่ หรือ ใบรายการสินค้า เป็นต้น

หมายเหตุ

 • เวลาการจัดส่งจะไม่นับรวมวันหยุดราชการและหยุดนักขัตฤกษ์ การจัดส่งอาจคลาดเคลื่อนในบางสถานที่ ถ้าท่านต้องการทราบวันเวลาที่แน่นอน กรุณาสอบถาม Hot Line: 092-2132666 (24 ชั่วโมง)

 • รายการใบสั่งซื้อ ที่ชำระเงินเข้ามาใน วันศุกร์ก่อน 14:00 น. สามารถรับสินค้าได้ วันพุธถัดไป (5 วัน) รายการใบสั่งซื้อ ที่ชำระเงินเข้ามาใน วันศุกร์หลัง 14:00 น., วันเสาร์ และ วันอาทิตย์ สามารถรับสินค้าได้วันพฤหัสบดีถัดไป (5 วัน)

 • รายการใบสั่งซื้อ ที่ชำระเงินเข้ามาใน วันศุกร์ก่อน 14:00 น. สามารถรับสินค้าได้ วันศุกร์ ถัดไป (7 วัน) รายการใบสั่งซื้อ ที่ชำระเงินเข้ามาใน วันศุกร์หลัง 14:00 น., วันเสาร์ และ วันอาทิตย์ สามารถรับสินค้าได้วันเสาร์

brand-8.jpg
brand-5.jpg
brand-6.jpg
brand-7.jpg
brand-4.jpg
brand-7.jpg