channel

 1. ASEANbeauty 2017

  ASEANbeauty 2017 ได้รับการสนับสนุนอย่างเป็นทางการจากสมาคมผู้ผลิตเครื่องสำอางไทย หน่วยงานภาครัฐ รวมไปถึงองค์กรต่างๆ ที่เกี่ยวข้องในอุตสาหกรรมด้านความงาม งานนี้ถือว่าเป็นผู้นำแห่งงานแสดงสินค้าและสัมมนาสำหรับผู้ประกอบการที่อยู่ในแวดวงอุตสาหกรรมด้านความงามที่ต้องการโอกาสในการขยายตลาดไปยังประเทศต่างๆ ในภูมิภาคอาเซียนและทั่วโลก เพื่อให้สามารถสร้างเครือข่ายทางธุรกิจอีกทั้งยังได้ความรู้ความเข้าใจที่ถ่องแท้เกี่ยวกับอุตสาหกรรมด้านความงามตลอดระยะเวลา 3 วันที่ผู้ประกอบการจะได้ร่วมกิจกรรมเพื่อสร้างความสัมพันธ์กับคู่ค้ารายใหม่ๆ นอกจากนี้เรายังจะจัดให้มีงานสัมนาในหัวข้อที่น่าสนใจรวมไปถึงการประชุมเชิงปฏิบัติการณ์ที่เน้นมุ่งเน้นการให้ความรู้ที่เป็นประโยชน์แก่ผู้ที่อยู่ในวงการอุตสาหกรรมด้านความงามอีกด้วย

  Read more...
 2. VIV Asia 2017

  งานวิฟ เอเชีย หรือ งานแสดงนวัตกรรมและเทคโนโลยีด้านปศุสัตว์และสัตว์น้ำระดับโลก ยิ่งใหญ่ที่สุดในเอเชีย จัดอย่างต่อเนื่องมากว่า 20 ปีโดยเลือกกรุงเทพฯ เป็นศูนย์กลางการจัดงาน ภายในงานพบกับ 1,000 บูทจากบริษัทชั้นนำจากหลากหลายประเทศ, สมาคมภาครัฐและเอกชน และสื่อมวลชนในวงการอุตสาหกรรมปศุสัตว์ทุกประเภท ครอบคลุมทุกธุรกิจและบริการตั้งแต่การเพาะเลี้ยงสัตว์ จนกระทั่งถึงการแปรรูปเพื่อใช้บริโภค (From Feed to Food) ภายในงานจะเป็นแหล่งพบปะของนักธุรกิจชั้นแนวหน้าระดับโลก และสัมมนาวิชาการในหัวข้อที่น่าสนใจอีกมากมาย ครั้งนี้คาดการณ์ว่าจะมีผู้เข้าชมงานกว่า 40,000 คนตลอด 3 วันของการจัดงาน

  Read more...
 3. AGBIO 2017

  นิทรรศการสำหรับนักวิจัยระหว่างประเทศทั้งภาครัฐและผู้ผลิตชั้นนำในอุตสาหกรรมการเกษตร มารวมตัวกันเพื่อทำการแลกเปลี่ยนความคิดกันด้านการพัฒนาเศรษฐกิจโลกบนหลักการของการทำการเกษตรแบบยั่งยืนและ Bioeconomy

  Read more...
 4. กินวิตามินอย่างไร ให้ได้ประโยชน์

  กินวิตามินอย่างไรให้ได้ประโยชน์ (Health plus) สารพัดอาหารเสริมมีขายกันดาษดื่นจนเลือกไม่ถูก ชนิดไหนกันแน่ที่เหมาะกับคนวัย 30 แล้วจะมั่นใจได้อย่างไร ว่าเราไม่ถูกหลอกจากอาหารเสริมที่อวดอ้างสรรพคุณเหล่านั้น มาอ่านเรื่องราวต่อไปนี้เพื่อหาคำตอบกัน...

  Read more...
 5. 10 จุดสกปรกของบ้านมีสัตว์เลี้ยง ที่คุณต้องรีบเช็ค

  บ้านไหนที่เลี้ยงสัตว์ย่อมมีความสกปรก เลอะเทอะมากกว่าบ้านที่ไม่มีสัตว์เลี้ยง แต่นั่นก็เป็นสิ่งที่ผู้รักสัตว์ทั้งหลายทำใจยอมรับได้แต่โดยดี งานทำความสะอาดนั้นมีอยู่ตลอดเวลาแต่ทราบหรือไม่ว่ามีบางจุดที่เราอาจละเลยหรือนึกไม่ถึง และมันก็เป็นจุดดักทั้งขนสัตว์ ฝุ่น และคราบสกปรก จุดที่ว่านั้นมีด้วยกัน 10 จุด และควรเช็คโดยด่วน

  Read more...
 6. วิธีเซ็ตทรงผมสั้นให้ดูสวยปัง! ใครเห็นเป็นต้องเหลียว

  5 วิธีเซ็ตทรงผมสั้นให้ดูสวยปัง! ใครเห็นเป็นต้องเหลียว ปัญหาที่ตามมาหลังจากที่สาวๆ ตัดสินใจหั่นผมตัวเองให้สั้นลงแล้วก็น่าจะเป็นเรื่องของทรงผม ที่ไม่รู้เหมือนกันว่าจะเซ็ตทรงไหนให้เหมาะกับสาวๆ ที่ไว้ทรงผมสั้นดี ครั้นจะปล่อยเอาไว้เฉยๆ หรือรวบในแบบธรรมดาก็คงจะดูไม่เก๋ไม่ปังสักเท่าไหร่

  Read more...
 7. ไหว้พระอ่างทอง กับ 10 วัดดัง

  แม้จะไม่ได้ขึ้นทะเบียนเป็นเมืองมรดกโลกอย่างอดีตราชธานีกรุงศรีอยุธยา แต่จังหวัดเล็กๆ อย่างอ่างทอง กลับเต็มไปด้วยเรื่องราวแห่งพุทธศรัทธาด้วยพื้นที่ไม่ถึง 1,000 ตารางกิโลเมตร แต่อ่างทองกลับมีวัดมากมายกว่า 200 วัด แถมวัดหลายแห่งยังติดอันดับเรื่องความงดงามเฉพาะตัว และความยิ่งใหญ่ที่หาไม่ได้ในจังหวัดอื่น และนี่คือสุดยอดวัดดัง 10 แห่งที่รอให้คุณไปนมัสการ โดยเรียงลำดับเส้นทางให้คุณได้เดินทางอย่างสะดวกด้วย ไหว้พระอ่างทอง กับ 10 วัดดัง

  Read more...
 8. ออกกำลังกายเทรนด์ใหม่ Gyrotonic

  สมัยนี้จะเคลื่อนตัวไปทางไหนหรือจะนั่งทำงานอยู่กับที่ ก็มักจะได้ยินคนอื่น ๆ พูดถึงแต่เรื่องออกกำลังกาย ทั้งนั้น จะนิ่งเฉยก็คงไม่ได้การ บังเอิญมีเพื่อนสาวชวนไปอัพเทรนด์การออกกำลังกายแบบใหม่ที่กำลังมาแรงในช่วงนี้ เลยอยากลองดูสักหน่อย กับไจโรโทนิค (Gyrotonic)

  Read more...
 9. ศิริราชห่วงใย ให้ความรู้โรคลมพิษ

  รคลมพิษ ที่แม้จะไม่เป็นอันตรายถึงชีวิตแต่นับเป็นเรื่องใกล้ตัวที่มีผลเสียต่อการดำเนินชีวิตได้ ทั้งคัน ผดผื่น บางคนถึงกับปากบวม หน้าบวม เนื่องในวันโรคลมพิษโลก หน่วยงานที่เกี่ยวข้องจึงมีการรณรงค์เพื่อสร้างความรู้และความเข้าใจที่ถูกต้อง โดยในปีนี้โรงพยาบาลศิริราชได้จัดกิจกรรม “ศิริราชห่วงใย ชวนใส่ใจ โรคลมพิษ” ซึ่งมีทั้งการบรรยายให้ความรู้เกี่ยวกับโรคลมพิษและยา รวมถึงการทดสอบต่างๆ

  Read more...
 10. ข้าวกล้อง ข้าวขัดสีน้อย ประโยชน์เพียบ

  "ข้าว" มีคุณประโยชน์มากกว่าการทำให้อิ่มท้องเท่านั้น แต่ข้าวบางสายพันธุ์ หรือข้าวสายพันธุ์เดียวกันแต่วิธีการผลิตก่อนถึงมือผู้บริโภคนั้นสามารถกินเป็นยาได้ กิน เพื่อป้องกันโรคได้

  อย่างข้าวไรซ์ เบอร์รี่ มีสารต้านอนุมูลอิสระ ข้าวดัชนีน้ำตาลต่ำสำหรับผู้ป่วยเบาหวาน ข้าวกล้องที่อุดมไปด้วยสารอาหารตั้งต้น หรือบางสายพันธุ์ที่ในตอนนี้อยู่การทดลองในหนูซึ่งพบว่าช่วยชะลอการเกิดโรคมะเร็งในลำไส้ใหญ่ เป็นต้น

  Read more...

Items 1-10 of 12

Page
แสดง รายการ ต่อหน้า
รายการ ต่อหน้า
brand-8.jpg
brand-5.jpg
brand-6.jpg
brand-7.jpg
brand-4.jpg
brand-7.jpg